Giới thiệu chung

 

Giới Thiệu Về Gia Linh

 

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN GIA LINH

 Công Ty Cổ phần Phát Triển Công nghệ Gia Linh( Tên viết tắt: GIA LINH TECHNOLOGY.,JSC) được thành lập theo GPKD số: 0108190229  do Sở KH & ĐT Thành phố Hà nội cấp, cấp ngày 19 tháng 03 năm 2018

Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh các sản phẩm điện tử như : linh kiện máy tính, phần mềm Tin học, …

 

Trên bước đường phát triển, Gia Linh  không chỉ mở rộng hệ thống phân phối bán buôn, mà còn xây dựng một kênh bán lẻ cho người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp. Khi mua hàng của Gia Linh tại : shopee , Lazada , sendo  ,chợ tốt , gogogo , facebook .......quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt, bởi Gia linh đáp ứng được tất cả những mong muốn mà quý khách hàng :

1. Chất lượng: Ngay từ ngày đầu thành lập, tất cả các thành viên của Gia Linh đều nhận thức rõ tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng và cần phải áp dụng quy trình quản lý để kiểm soát tốt chất lượng. Tất cả những sản phẩm hay thành phần thuê ngoài phải được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo những tiêu chuẩn đề ra.

2. Dịch vụ: Với Gia Linh những vấn đề khách hàng gặp phải đều được xác nhận và giải quyết trong thời gian nhanh nhất mà không gây nhiều phiền hà cho khách hàng.

3. Hướng dẫn: Tất cả các sản phẩm Gia Linh cung cấp cho Khách hàng đều được giải thích cặn kẽ trước khi sử dụng. Những chỉ dẫn đi kèm với sản phẩm rõ ràng và chính xác để khách hàng có thể thuận tiện sử dụng.

4. Hoạt động giao tiếp với khách hàng: Khi tiếp xúc hay giải quyết thắc mắc của khách hàng, tất cả Nhân viên của  Gia Linh đều hiểu rằng phải lịch sự và hiểu biết.

5. Giá trị: Gia Linh hiểu rằng giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng đóng vai trò tối thượng , chúng tôi luôn cố gắng đem lại những giá trị vượt hơn mong đợi của khách hàng. Gia Linh

 luôn hiểu rất rõ rằng để có thể phát triển vững mạnh phải có niềm tin của khách hàng. Niềm tin này Gia linh luôn trân trong và gìn giữ xây dựng.

6. Sứ mệnh:Tất cả nhân viên của Gia Linh có một sứ mệnh cao cả: Mang lại cho người dùng cảm nhận thấy rằng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Gia Linh là sự lựa chọn sáng suốt.

 

GIA LINH Technology