3 kiểu tóc uốn xoăn siêu đẹp trong năm 2017

Tóc uốn xoăn luôn là một kiểu tóc được phái đẹp yêu thích và luôn dẫn đầu trong những xu hướng làm đẹp về tóc. Các bạn hãy cùng mình điểm qua danh sách 5 kiểu tóc uốn xoăn siêu đẹp trong năm 2017 này nhé.

1.Tóc uốn xoăn xù mì.

Tóc uốn xoăn xù mì đã có từ những năm 80, nghe tới đây chắc sẽ có bạn nghĩ  kiểu tóc này đã quá lỗi “mốt” nhưng rất tiếc bạn đã không đúng rồi ^^. Trong năm 2017 này, đây là kiểu tóc được cô nàng Suli nhóm Fx yêu thích và kết thân không lâu sau đó tóc uốn xoăn xù mì đã nhanh chóng trở thành xu hướng năm 2017. Kiểu tóc này cũng được rất nhiêu sao Việt yêu thích như: Minh Hằng, Angella Phương Trinh, Hoàng Yến Chibi…. bởi vẻ đẹp cá tính, phóng khoáng, hiện đại nhưng không kém phần đáng yêu, quyến rũ mà tóc xoăn xù mì mang lại. Không nhưng vậy kiểu tóc này còn giúp bạn che đi khuyết điểm của những bạn có gương mặt tròn, vuông và hô biến mái tóc mỏng, ít của bạn trở nên nhiều và dày hơn. Tuy nhiên đây là kiểu tóc khá kén mặt, bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi thực hiện kiểu tóc này nhé. Một tip nhỏ đó là bạn hãy uốn giả trước nếu hợp bạn có thể chạy ngay ra tiệm và thay đổi diện mạo cua bản thân bằng mái tóc uốn xoăn xù mì, còn lỡ may đây không phải là kiểu tóc dành cho bạn, bạn chỉ cần gội đầu lại thì mái tóc sẽ nhanh chóng trở lại bình thường thôi.

Suli đã rất lang xê rất thành công cho tóc xoăn xù mì trong năm 2017.
Hoàng Yến Chibi trông rất đáng yêu với kiểu tóc này

2. Tóc uốn xoăn đuôi

Đây là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời trông suốt nhiều năm vừa qua. Nếu tóc uốn xoăn xù mì khá kén mặt thì tóc uốn xoăn đuôi lại là mẫu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt cũng  như mọi độ tuổi. Tóc uốn xoăn đuôi giúp tạo cho bạn vẻ nữ tính, dịu dàng nhưng lại không kém phần thu hút.

Chipu trong trẻ trung với tóc uốn xoăn đuôi

Tóc uốn xoăn đuôi cũng phù hợp với mọi độ tuổi bởi sự trẻ trung của nó. Kiểu tóc này cũng có thể kết hợp với rất nhiều phụ kiện như: băng đô, turban…. cũng như các cách làm tóc khác nhau như cột nửa tóc củ tóc, tết tóc,… để tạo nhiều phong cách khác nhau cho mái tóc và gương mặt của mình. Mình có một tip nhỏ cho các bạn với kiểu tóc này là các bạn nhớ nhuộm tóc khi làm tóc uốn xoăn đuôi nha nó sẽ giúp cho bạ trở nên xinh đẹp và hợp thời trang hơn đấy.

Tóc uốn xoăn búi củ tỏi giúp cho bạn thêm năng động

3. Tóc uốn xoăn sóng nước.

Tóc uốn xoăn sóng nước  hay tóc uốn xoăn gợn sónglà tên gọi dành riêng cho kiểu tóc có những lọn xoăn nhẹ nhàng nhưng được uốn xoăn khá dài trên tóc nên có cảm nhận tương đối giống với sóng nước. Kiểu tóc này mang đến cho các nàng một mái tóc bồng bềnh rất tự nhiên nhưng vẫn không mất đi sự cuốn hút, thanh lịch . Tóc uốn xoăn sóng nước có thể thích hợp với mọi độ dài của tóc cũng có thể thay đổi với rất nhiều kiểu tóc mái.

Tóc uốn xoăn gợn sóng thích hợp với tóc dài
Tóc uốn xoăn sóng nước phù hợp với tóc ngắn thời thượng

Tất cả 3 kiểu tóc trên đều đang là xu hướng rất “hot” trong năm 2017 và được dự đoán vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những năm tiếp theo. Những mái tóc uốn xoăn trên không chỉ đem đến cho bạn một vẻ ngoài hoàn toàn mới lạ mà còn giúp bạn khẳng định cá tính của bản thân.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *