Mẹo chăm sóc tóc nhanh dài cực hiệu quả

Với nhiều phương pháp chăm sóc tóc nhanh dài hiện nay, nếu bạn không có thời gian với những phương pháp chăm sóc từ thiên nhiên hoặc bạn lo lắng về những sản phẩm giúp tóc nhanh dài thì bạn hãy thử áp dụng những mẹo chăm sóc tóc nhanh dài sau đây nhé!

Tổng hợp những mẹo chăm sóc tóc nhanh dài nhất

Chải tóc thường xuyên

Mẹo chăm sóc tóc nhanh dài cực hiệu quả
Chải tóc thường xuyên

Với thói quen chải tóc thường xuyên thì sẽ giúp cho mái tóc của bạn được kích thích và lưu thông máu tốt hơn, kích thích nang tóc phát triển. Ngoài chải tóc ban ngày thì tốt hơn nữa là bạn nên dành ra 10 phút để chải tóc trước khi ngủ để tóc nhanh dài hơn.

Massage

Mẹo chăm sóc tóc nhanh dài cực hiệu quả
Massage da đầu

Massage giúp cho da đầu được thư giãn, giảm bớt căng thẳng và giúp da đầu thoáng để nhận chất dinh dưỡng được tốt hơn. Giúp tóc phát triển nhanh hơn.

Gội đầu bằng nước lạnh

Thói quen này sẽ giúp bảo vệ tóc bạn tốt hơn, giúp se khít lỗ chân lông và việc tuần hoàn máu được tốt hơn.

Buộc tóc vào ban đêm

Mẹo chăm sóc tóc nhanh dài cực hiệu quả
Buộc tóc vào ban đêm

Thói quen này giúp tóc bạn hạn chế sự va chạm mạnh vào gối ngủ dây ra rụng tóc và tóc khô xơ. Vì thế nên buộc tóc khi ngủ để tránh nguy cơ tóc khô xơ, chẻ ngọn và gãy rụng.

Thiết lập chế độ ăn uống hợp lí

Tốt nhất cho mái tủa bạn là hãy nên cung cấp nhiều protein từ cá, thịt và nhiều loại đậu khác trong khẩu phần ăn vì theo nghiên cứu thì protein giúp tóc được phục hồi, giúp chân tóc khỏe hơn. Ngoài ra còn giúp tăng lượng máu, cải thiện tình trạng tóc thưa và kích thích nang tóc phát triển, giúp tóc nhanh dài hơn.

Trên đây là những mẹo chăm sóc tóc nhanh dài hiệu quả, hi vọng bạn có thể tham khảo và áp dụng cho phù hợp để mang lại mái tóc như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *