Dầu oliu – thần dược cho mái tóc của bạn

Dầu oliu là chất béo có lợi cho cơ thể. Dầu oliu còn có tác dụng thần kỳ giúp bạn làm đẹp…với nhiều công dụng khác nhau. Dầu oliu được xem như một loại mỹ phẩm đến từ thiên nhiên, là thần dược của phái đẹp.

Dầu oliu - thần dược cho mái tóc của bạn
Dầu oliu – thần dược cho mái tóc của bạn

Một mái tóc khỏe đẹp, óng mượt luôn là niềm mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Nhưng trải qua quá trình uốn, ép, tóc dễ bị chẻ ngọn, gẫy rụng,… làm chị em lo lắng. Dầu oliu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này vì một trong những tác dụng chủ yếu của dầu oliu là làm đẹp tóc. Dưới đây là một vài tác dụng của dầu ôliu đối với tóc.

Khắc phục tình trạng rụng tóc

Dầu oliu - thần dược cho mái tóc của bạn
Dầu oliu giúp khắc phục tình trạng tóc gãy rụng

Trong dầu ô liu chứa rất nhiều axit béo có lợi cho sức khỏe, ô liu chứa nhiều loại vitamin A, D, F, K, carotine và đặc biệt quan trọng là chất chống oxy hóa không cholesterol. Nguồn vitamin khoáng chất dồi dào giúp bổ sung dinh dưỡng cho nang tóc và da đầu, chất chống oxy hóa giúp chống lão hóa, trẻ hóa da và nang tóc. Tóc bạn sẽ ít bị rụng và không còn lo bị gãy hay trẻ ngọn khi thường xuyên được hấp thụ tinh dầu ô-liu trực tiếp. Dầu ôliu giúp ngăn chặn sự hình thành hóc môn  DTH ở tế bào da đầu, giúp hạn chế rụng tóc.

Dưỡng tóc, phục hồi tóc yếu

Dầu oliu có chất chống oxi hóa. Khi thoa dầu oliu lên tóc sẽ có khả năng làm tăng sự khỏe mạnh cho da dầu, đồng thời còn đóng vai trò là dưỡng chất tự nhiên giúp chăm sóc tóc làm tóc sáng bóng và mềm mại hơn. Giúp loại bỏ các thành phần hóa học độc hại khi nhuộm ép tóc.

Cải thiện tăng trưởng tóc

Dầu oliu - thần dược cho mái tóc của bạn
Dầu oliu kích thích tóc tăng trưởng

Dầu ô liu là một phương thuốc tuyệt vời để gia tăng sự phát triển của tóc. Nó chứa polyphenol, trong đó có công thức chống vi khuẩn và chống nấm. Điều này thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc. Nếu bạn đang ấp ủ mơ ước về một mái tóc dài thì hãy thử ngay nhé.

Làm sạch tóc

Khi tóc hay da bị dính sơn, nếu không muốn cắt đi cả chùm tóc thì chỉ cần bôi chút dầu oliu lên chờ ngấm vài phút rồi cọ sạch là được nhé.

Trên là một số công dụng của dầu oliu đối với tóc. Các bnaj hãy tham khảo và lựa chọn để chăm sóc cho tóc mình nhé! Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *