Top 6 sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả nhất

Có thể nói, một trong những mối quan tâm lớn nhất của tín đồ làm tóc ngoài kiểu tóc, màu tóc thì chính là sản phẩm chăm sóc tóc. Vậy đâu là thuốc tiên cho những mái tóc hư tổn, sản phẩm chăm sóc nào để có một mái tóc bồng bềnh, óng mượt. Bài viết giới thiệu các bộ sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả

1.Bộ sản phẩm chăm sóc tóc L’ORÉAL PROFESSIONNEL Serioxyl – điều trị và cải thiện tóc thưa

Top những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhất
Bộ sản phẩm chăm sóc tóc L’ORÉAL PROFESSIONNEL Serioxyl

Bộ sản phẩm điều trị và cải thiện tóc thưa, mảnh, rụng. SERIOXYL với thành phần dưỡng chất độc quyền điều trị và cải thiện tình trạng tóc thưa, mảnh, rụng đồng thời kích thích hoạt động nang tóc,cải thiện kích thước sợi tóc (tóc dày hơn) và mật độ tóc (tóc nhiều hơn +1700 sợi trong 3 tháng).

2.Bộ sản phẩm chăm sóc tóc DOVE Intensive Repair – dành cho tóc hư tổn nặng

Top những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhất
Bộ sản phẩm chăm sóc tóc DOVE Intensive Repair

Bộ dầu gội và dầu xả dành cho tóc hư tổn nặng: chẻ ngọn, yếu, dễ gãy rụng, xơ rối, khó vào nếp. Với công nghệ tác động kép: Micro Moisture Serum bao bọc lớp biểu bì tóc bên ngoài, hệ tái cấu trúc Fiber ActivesTM phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong cho mái tóc thật sự chắc khỏe từ trong ra ngoài, giảm chẻ ngọn 95%.

3. Bộ dầu gội và dầu xả HEAD & SHOUDERS Cool Menthol – dành cho da gàu.

Top những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhất
Bộ dầu gội và dầu xả HEAD & SHOUDERS Cool Menthol

Bộ dầu gội và dầu xã Head & Shoulders với tinh dầu bạc hà làm mát và các thành phần ngăn ngừa gàu cho mái tóc sạch sẽ với mùi hương tươi mới kéo dài. Công thức êm dịu thích hợp cho sử dụng hàng ngày.

4. Bộ dầu gội và dầu xả TRESEMMÉ Keratin Smooth

Top những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhất
Bộ dầu gội và dầu xả TRESEMMÉ Keratin Smooth

Bộ dầu gội và dầu xả TRESemme khắc phục nhược điểm khô xơ của mái tóc. Là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng salon mới nhất, TRESemmé Keratin Smooth cho mái tóc mềm mượt tức thì và không còn xơ rối lên đến 48 giờ.

5. Bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm

Top những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhất
Bộ sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm

Bộ sản phẩm chăm sóc dành cho tóc nhuộm này gồm dầu gội, dầu xả và chai xịt chống rối. Dầu gội với chiết xuất từ quả việt quất, dầu hạt lanh, dầu pracaxi giúp tẩy sạch bụi bẩn và giữ màu cho tóc. Đặc biệt có màng chắn tia UV, không chứa silicone, parapen. Dầu xả giúp cân bằng độ ẩm cho tóc, bảo vệ độ sáng và độ óng ả. Chai xịt chống rối giúp làm mềm và tăng độ sáng cho tóc nhuộm nhờ chiết xuất lô hội.[wc_divider style=”image” line=”double” margin_top=”” margin_bottom=”” class=””][/wc_divider]

6.Dầu gội chăm sóc tóc Magnified Volume – dành cho tóc uốn

Top những sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhất
Dầu gội chăm sóc tóc Magnified Volume 

Sở hữu công nghệ Hydrat, giữ lại các ion và cation, cùng với công thức CHI 44 Ceramic giúp bảo vệ mái tóc khỏi những ảnh hưởng của các công cụ nhiệt tạo kiểu tóc. Các phân tử lụa mang điện tích dương, liên kết cấu trúc tự nhiên của mái tóc, xây dựng khả năng phục hồi và cải thiện độ ẩm. Các dưỡng chất khác có khả năng làm sạch một cách nhẹ nhàng, tạo độ phồng cho tóc, khiến mái tóc trở nên dày dặn óng ả, đồng thời giúp phái đẹp dễ tạo kiểu cho tóc hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn không chứa sulfate và paraben, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da đầu và không gây kích ứng.

Để có được mái tóc đẹp, không hư tổn mà không phải mất nhiều thời gian chăm sóc tại các salon, spa thì sản phẩm chăm sóc tóc là lựa chọn tốt nhất. Trên là những sản phẩm chất lượng được bình chọn từ chuyên gia và người tiêu dùng, hi vọng các bạn sẽ tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất.