Những điều cần biết về hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp giúp loại bỏ, hút ra bên ngoài một lượng mỡ thừa ở bụng một cách nhanh chóng mà không cần tiến hành phẫu thuật. Thông thường, mỗi người đều có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp bên sát trên và một lớp sâu phía trong. Với phương pháp này, mỡ được hút ra chính là lớp mỡ ở sâu phái trong, nhằm ngăn chặn rủi ro liên quan tới bìa mặt da.

Những điều cần biết về hút mỡ bụng không phẫu thuật
Những điều cần biết về hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là giải pháp làm tiêu mỡ nhanh hiện đang nhận được sự quan tâm. Nhiều phụ nữ không hài lòng với vóc dáng của mình. Đối với họ, việc có một vòng eo quá to dẫn đến sự kém tự tin và mặc cảm khi xuất hiện trước đám đông. Nguy hiểm hơn, việc có quá nhiều mỡ tích trữ trong người còn tiểm ẩn nhiêù nguy cơ về sức khỏe. Chị em không cân đối thường phải đối mặt với các nguy cơ về huyết áp, tim mạch và thậm chí là các bệnh phụ khoa. Phương pháp hút mỡ bụng không chỉ riêng phụ nữ mới ưa chuộng mà ngày càng nhiều đàn ông quan tâm vì nó vừa bảo vệ sức khỏe khỏi nguy cơ mắc một số bệnh, vừa đào thải mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể, đem lại vóc dáng cân đối thon gọn.

Phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật có an toàn không?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp hút mỡ tiên tiến, an toàn. Bằng cách xác định được lượng mỡ thừa cần loại bỏ ở vùng bụng, bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ chuyên khoa vào trong cơ thể, Từ công nghệ phát ra những năng lượng sóng tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tạo tế bào làm nứt các tổ chức mỡ.
Những năng lượng bước sóng được phát ra từ công nghệ có khả năng định vị, khoanh vùng và tác động chính xác đến những nơi có mỡ thừ mà không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến những mạch máu hay dây thần kinh lân cận. Hơn nữa được tư vấn chuyên nghiệp và bác sĩ có kinh nghiệm, phụ vụ chất lượng chắc chắn sẽ mang lại cho ban một dịch vụ tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Những điểm cần lưu ý khi hút mỡ bụng không phẫu thuật

– Lựa chọn địa chỉ hút mỡ không phẫu thuật: chỉ được thực hiện tại địa chỉ cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, tìm hiểu quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật đạt chuẩn.
– Lựa chọn dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật phù hợp
– Lưu ý về chi phí dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật
– Phải có chế độ chăm sóc hợp lí sau hút mỡ không phẫu thuật, tuân thủ theo lời khuyên, hướng dẫn của bác sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *